KẾT NẠP 72 THANH NIÊN ƯU TÚ VÀO ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Thứ hai - 13/05/2024 05:39 24 0
Nằm trong chuỗi các hoạt động tổ chức đợt hoạt động cao điểm "Chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890 - 19/5/2024" đồng thời đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng thanh niên, nâng cao nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về ý nghĩa, vinh dự của người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.
KẾT NẠP 72 THANH NIÊN ƯU TÚ VÀO ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH
Sáng ngày 11/5/2024 tại trường TH - THCS An Khương, BCH Đoàn xã An Khương đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn cho 72 thanh niên ưu tú.
Buổi lễ được tổ chức trong không khí trang nghiêm, long trọng, đúng trình tự và hướng dẫn thực hiện quy định Điều lệ Đoàn.
screenshot 1715592903
Sau khi được đứng vào hàng ngũ của Đoàn, chi đoàn trường TH - THCS tiếp tục tổ chức cho Đoàn viên rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức theo gương Bác Hồ vĩ đại, thực hiện tốt phong trào thi đua yêu nước, hăng hái học tập, rèn luyện, sáng tạo, xung kích, tình nguyện, đoàn kết, giương cao lá cờ vinh quang của thế hệ trẻ trên mặt trận xây dựng quê hương An Khương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.