AN KHƯƠNG KHAI MẠC HÈ VÀ PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM NĂM 2024

Thứ tư - 05/06/2024 05:47 28 0
BCD he
Sáng ngày 05/6, tại HT. UBND xã, Ban chỉ đạo hè xã An Khương tổ chức lễ khai mạc hè và phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2024. Với chủ đề “Hè vui khỏe, an toàn bổ ích”. Về tham dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Văn Lộc - Phó BTTT Đảng ủy, Đ/c Nguyễn Duy Tâm - PCT. UBND, Trưởng Ban chỉ đạo hè xã cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam, các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí là thành viên BCĐ hè, đoàn viên, thanh niên và hơn 50 em thiếu nhi.
Tháng hành động vì trẻ em trên địa bàn xã sẽ tập trung vào nhiều hoạt động, như: Vận động các nguồn lực hỗ trợ trẻ em nghèo khó khăn,tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, tuyên truyền pháp luật, chủ động thực hiện các giải pháp, hoạt động phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em, phòng chống tai nạn thương tích trẻ em, đuối nước….
he

Tại buổi lễ UBND xã An Khương đã trao 25 phần học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã./.