AN KHƯƠNG: NHIỀU KẾT QUẢ TÍCH CỰC TẠI HỘI THAO TDTT QUỐC PHÒNG DQTV 2024

Thứ năm - 18/04/2024 22:06 30 0
AN KHƯƠNG: NHIỀU KẾT QUẢ TÍCH CỰC TẠI HỘI THAO TDTT QUỐC PHÒNG DQTV 2024
Giải nhất cá nhân nam 3 môn Quân sự phối hợp, giải 3 bơi vũ trang cá nhân, giải 3 đồng đội nam nữ ba môn phối hợp. Xếp thứ 4 toàn đoàn. Đó là những kết quả mà đoàn An Khương đã đạt được hội thao do UBND Huyện tổ chức.
zalo last screenshot

✅Những kết quả trên phản ánh sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, sự chuẩn bị, tập luyện nghiêm túc của các chiến sỹ, vận động viên cho hoạt động quan trọng này. Đây là dịp biểu dương sức mạnh lực lượng DQTV địa phương, góp phần nâng cao chất lượng huấn luyện, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới, qua đó là dịp rèn luyện sức khoẻ, bảo vệ ANQP trên địa bàn xã.
* Một số hình ảnh tham gia hội thao của đơn vị An Khương. Ảnh: Cẩm Tiên (Ban CHQS xã)