PHÒNG THAM MƯU CÔNG AN TỈNH VẬN ĐỘNG MTQ TRAO QUÀ TẠI XÃ AN KHƯƠNG

Thứ năm - 18/04/2024 21:56 38 0
PHÒNG THAM MƯU CÔNG AN TỈNH VẬN ĐỘNG MTQ TRAO QUÀ TẠI XÃ AN KHƯƠNG
Sáng 18.4, Phòng Tham mưu Công an tỉnh đã vận động MTQ (Công ty TNHH SXTMDV XNK Ngân Phát - TPHCM) về thăm và trao quà cho người dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Tiếp đoàn có ông Nguyễn Duy Tâm - PCT. UBND xã; Cán bộ chuyên môn.
Đoàn đã trao 100 phần quà nhu yếu phẩm và tiền mặt (trị giá 500.000₫/phần) đến các hộ dân nghèo, khó khăn trên địa bàn xã An Khương. Bên cạnh đó, Phòng Tham mưu công an tỉnh còn tổ chức tuyên truyền pháp luật cho người dân đến nhận quà.
z5361800253116 2e99e40b05929aaf6f1783b8f0479126
✅Ông Nguyễn Duy Tâm - PCT. UBND xã thay mặt lãnh đạo địa phương gởi lời cảm ơn chân thành đến Cơ quan Phòng Tham mưu Công an tỉnh và công ty Ngân Phát đã quan tâm, chia sẻ khó khăn với người dân xã An Khương, ông cũng đã trao thư kèm lời cảm ơn chân thành đến MTQ, chúc lãnh đạo và thành viên đoàn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công.
* Một số hình ảnh tại chương trình.