AN KHƯƠNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2024

Thứ tư - 07/08/2024 22:10 24 0
Sáng ngày 07/8/2024, tại Hội trường UBND xã An Khương, Ban Tổ chức thực hiện PCTP, TNXH và XDPT toàn dân BVANTQ xã An Khương đã tổ chức Ngày hội toàn dân Bảo vệ ANTQ năm 2024.
CA
Về tham dự hội nghị có đồng chí Đỗ Duy MInh- HUV, Bí thư Đảng ủy, đồng chí Dương Kim Đương- PBT, CT.UBND xã ,Trưởng ban chỉ đạo PCTP, TNXH và XDPT toàn dân BVANTQ xã, chủ trì ngày hội, cùng các đồng chí lãnh đạo, thành viên BTC, các ban ngành đoàn thể, Bí thư các chi bộ trực thuộc, CBCS Công an, quân sự xã, các tổ an ninh trật tự và đông đảo nhân dân trên địa bàn xã đã về dự.
Được sự chỉ đạo thường xuyên, sâu sát của BCĐ huyện, trong những năm qua, công tác thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ xã đã đạt được nhiều thành tích, góp phần đảm bảo ANTT tại địa phương.Tại ngày hội đồng chí Hoàng Văn Ký, Chủ tịch UBMTTQVN xã ôn lại truyền thống lịch sử và những thành tựu to lớn trong 19 năm thực hiện “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” và đồng chí Nguyễn Tấn Phong– Trưởng công an xã thông qua báo cáo tổng kết công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2024, các đại biểu về dự ngày hội đã phát biểu tham luận đóng góp các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn xã.
Phát biểu chỉ đạo tại ngày hội, đồng chí Dương Kim Đương – phó Bí thư Đảng ủy, CT.UBND xã đã đánh giá cao, ghi nhận và biểu dương những kết quả của BTC thực hiện đã đạt được trong công tác PCTP, TNXH và XDPT toàn dân bảo vệ ANTQ. Đồng thời, cũng chỉ ra một số hạn chế trong công tác phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ cần khắc phục trong thời gian tới.
Nhằm ghi nhận những đóng góp của các tập thể, cá nhân trong công tác tham gia phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong thời gian qua, Chủ tịch UBND xã đã trao tặng giấy khen cho 02 tập thể, 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác PCTP, TNXH và XDPT toàn dân bảo vệ ANTQ./.