RA MẮT LỰC LƯỢNG THAM GIA BẢO VỆ AN NINH TRẬT TỰ Ở CƠ SỞ

Thứ năm - 04/07/2024 04:25 10 0
RA MẮT LỰC LƯỢNG THAM GIA BẢO VỆ AN NINH TRẬT TỰ Ở CƠ SỞ
Sáng 01.7, UBND xã An Khương đã tổ chức Lễ ra mắt Lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở. Dự buổi lễ có các đồng chí đại diện công an huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ban ngành đoàn thể xã, các ban ấp, đơn vị trường học, trạm y tế, thành viên tổ bảo vệ ANTT cơ sở.
screenshot 1720080363

Tại buổi lễ đ/c Trung tá Nguyễn Tấn Phong – Trưởng Công an xã đã thông qua tóm tắt Luật và Nghị định về lực lượng tham gia bảo đảm ANTT cơ sở.
Để lực lượng tham gia bảo vệ ANTT tại cơ sở trên địa bàn xã hoạt động mạnh, hiệu quả, đồng chí Đỗ Duy Minh - HUV, BT. Đảng ủy đã phát biểu chỉ đạo trong thời gian tới tiếp tục bồi dưỡng, phát triển kiến thức, kinh nghiệm cho các Tổ bảo vệ an ninh, trật tự cơ sở đồng thời đảm bảo các chế độ, chính sách để Tổ bảo vệ an ninh, trật tự cơ sở thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công.
Lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở được thành lập sẽ mang lại những tác động tích cực, hiệu quả trong quản lý nhà nước về ANTT. Lực lượng này sẽ góp phần quan trọng trong việc hỗ trợ Công an cấp xã thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT, hỗ trợ nắm tình hình địa bàn, tham gia xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, giải quyết kịp thời các vụ, việc liên quan đến ANTT ngay tại chỗ, ngay từ cơ sở. Họ thực sự là “những cánh tay nối dài” hỗ trợ lực lượng Công an trong công tác bảo đảm ANTT tại cơ sở.
Trong dịp này, 20 thành viên thuộc 5 tổ bảo vệ ANTT trên địa bàn xã đã vui mừng đón nhận lẵng hoa tươi thắm chúc mừng lễ ra mắt từ lãnh đạo Công an huyện Hớn Quản.
* Một số hình ảnh tại buổi lễ. Ảnh: Công an xã