HỘI LHPN XÃ TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN HỘI VIÊN, VẬN ĐỘNG TRAO QUÀ TRUNG THU.

Thứ hai - 25/09/2023 09:50 104 0
Một số hình ảnh tại chương trình
Chiều 23.9, Tại NVH ấp 4, Hội LHPN xã tổ chức diễn đàn Hội viên với chủ đề: Kỹ năng sử dụng mạng xã hội cho hội viên phụ nữ, người dân tộc thiểu số.

Tham dự chương trình có Ông Nguyễn Văn Lộc - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, trưởng khối Dân vận; ông Nguyễn Duy Tâm - PCT. UBND xã; đại diện ban Tuyên giáo, các ban, ngành đoàn thể xã, chi bộ, ban ngành đoàn thể ấp 4 và đông đảo hội viên, nhân dân.

Tại hoạt động, người dân, hội viên đã được nghe tuyên truyền, chia sẽ của Công an, Ban tuyên giáo xã về các hình thức lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, vấn đề bảo vệ an toàn tài sản cá nhân, các hình thức phòng ngừa, cách thức sử dụng mạng xã hội đúng cách, an toàn cũng như các quy định về sử dụng MXH.

Song song đó, cũng trong chiều cùng ngày, Hội LHPN phối hợp CLB Kết nối yêu thương xã An Khương vận động các MTQ về thăm và trao 50 phần quà nhu yếu phẩm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn (trị giá 200.000đ/phần), 150 phần quà trung thu cho thiếu nhi (trị giá 50.000đ/phần).
Trên đây là các hoạt động nghĩa, thiết thực của Hội LHPN xã trong việc chung tay chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho hội viên, nhân dân trên địa bàn

Tác giả bài viết: BSAK