LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025 TẠI XÃ AN KHƯƠNG

Thứ năm - 05/09/2024 22:25 20 0
Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2024, các nhà trường trên địa bàn xã An Khương đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới.
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025 TẠI XÃ AN KHƯƠNG
Có thể là hình ảnh về 3 người và cái bục

Tại trường Tiểu học và THCS An Khương, buổi lễ vinh dự đón tiếp đồng chí Quách Thị Ánh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hớn Quản; đồng chí Hà Quang Thịnh - Chánh văn phòng Huyện ủy; Còn tại trường Mầm non An Khương, cô trò nhà trường đã vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Hồ Nam - Uỷ viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện, Thường vụ phụ trách đảng bộ xã; Ngoài ra, các nhà trường còn vinh dự đón tiếp đồng chí Đỗ Duy Minh - Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy, CT. HĐND xã; lãnh đạo UBND, UBMTTQVN, cùng đại diện các ban ngành đoàn thể xã; chi bộ, ban ấp, đơn vị Y tế, hội cha mẹ học sinh và các em học sinh của 02 nhà trường.
Có thể là hình ảnh về 8 người, cái bục và văn bản

Lễ khai giảng bắt đầu với nghi thức chào cờ và đọc thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm. Trong thư, Chủ tịch nước gửi lời chúc mừng tới các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên ngành giáo dục cùng toàn thể học sinh trên cả nước, nhấn mạnh tầm quan trọng của giáo dục trong việc xây dựng và phát triển đất nước, đồng thời khuyến khích các em học sinh không ngừng phấn đấu, rèn luyện để trở thành những công dân tốt.
Đặc biệt, buổi lễ trở nên sôi động hơn với phần chào đón các em học sinh lớp 1 – những thành viên mới của đại gia đình Tiểu học và THCS An Khương. Phần chào đón các em học sinh lớp mầm (3 tuổi) cũng diễn ra sôi nổi tại trường Mầm non An Khương. Các em được đón nhận những tràng vỗ tay đầy ý nghĩa, như lời chúc mừng và động viên bước vào một chặng đường học tập mới với nhiều điều thú vị.
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện trao tặng những lẵng hoa và các món quà ý nghĩa cho nhà trường, ghi nhận những nỗ lực trong công tác giáo dục của thầy cô và học sinh. Ngoài ra, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vượt khó, đạt thành tích học tập tốt cũng nhận được những suất học bổng, phần quà từ lãnh đạo tỉnh, huyện và các MTQ giúp các em thêm động lực tiếp tục cố gắng trong năm học mới.
Có thể là hình ảnh về 10 người và văn bản

Với chủ đề năm học 2024-2025 là "Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục", Thầy Nguyễn Văn Cư - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh hồi trống khai giảng năm học mới. Tiếng trống khai trường rộn ràng vang lên, khơi dậy niềm phấn khởi và hy vọng về một năm học thành công, tràn đầy niềm vui và kiến thức. Buổi lễ khai giảng tại trường học trên địa bàn xã An Khương khép lại trong niềm hân hoan và quyết tâm cao của thầy trò. Một năm học mới lại bắt đầu, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thành công, niềm vui và những thành tích mới.
Có thể là hình ảnh về ‎1 người và ‎văn bản cho biết '‎CỌNG CỌNGHOÀXÃ HOAXA HOA XÃ HỘI CHỦNGHIA NGHĨA NAM QUANG VINH MUÔNNĂ UÝ BAN NHÂN DÂN HUYỆN HÔN QUẢN TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ AN KHƯƠNG แัยากาา 者 สบพ ሻብ GRANG QUAN PENTTENI LỄ HUYÊN bta IAI GIẢNG Chic TGUINGC 24-2025 24 2025 כי tháng 9năm2024 9 năm 2024 Tơng, يا۱‎'‎‎

* Một số hình ảnh tại buổi lễ. Ảnh: Quang Sương, Trường Mầm non An Khương