TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ THCS (TH&THCS) AN KHƯƠNG TRAO THẺ BHYT CHO HỌC SINH NGHÈO

Thứ năm - 16/05/2024 05:09 16 0
TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ THCS (TH&THCS) AN KHƯƠNG TRAO THẺ BHYT CHO HỌC SINH NGHÈO
Sáng 14.5, BGH trường TH&THCS An Khương đã phát thẻ BHYT cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại nhà trường. Theo đó, 21 em được nhận thẻ với tổng số tiền là 2.442.000đ. Đây là nguồn quỹ được trích từ các Mạnh thường quân ủng hộ.
✅Đây là hoạt động rất ý nghĩa cả nhà trường chung tay với địa phương trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia BHXH, BHYT.
* Một số hình ảnh trao tặng thẻ. Tin, ảnh: Trường TH&THCS An Khương