Thực hiện hỗ trợ công nghệ cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh năm 2024

Thứ sáu - 19/04/2024 06:41 41 0
Sở Thông tin và Truyền thông vừa có thông báo về việc thực hiện hỗ trợ công nghệ cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) trên địa bàn tỉnh năm 2024.
hỗ trợ công nghệ cho doanh nghiệp nhỏ và vừa
hỗ trợ công nghệ cho doanh nghiệp nhỏ và vừa
Nội dung hỗ trợ

Hỗ trợ tối đa 50% giá trị hợp đồng tư vấn giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp về quy trình kinh doanh, quy trình quản trị, quy trình sản xuất, quy trình công nghệ và chuyển đổi mô hình kinh doanh, nhưng không quá 50 triệu đồng/hợp đồng/năm đối với doanh nghiệp nhỏ và không quá 100 triệu đồng/hợp đồng/năm đối với doanh nghiệp vừa.

Hỗ trợ tối đa 50% chi phí cho doanh nghiệp thuê, mua các giải pháp chuyển đổi số để tự động hóa, nâng cao hiệu quả quy trình kinh doanh, quy trình quản trị, quy trình sản xuất, quy trình công nghệ trong doanh nghiệp và chuyển đổi mô hình kinh doanh nhưng không quá 20 triệu đồng/năm đối với doanh nghiệp siêu nhỏ; không quá 50 triệu đồng/năm đối với doanh nghiệp nhỏ và không quá 100 triệu đồng/năm đối với doanh nghiệp vừa.

Quy định cụ thể

DNNVV được hỗ trợ chi phí để thuê, mua các giải pháp chuyển đổi số đã được công bố trên Cổng thông tin hoặc trang thông tin của Bộ Thông tin và Truyền thông hoặc trang thông tin của bên cung cấp. 

DNNVV đánh giá mức độ sẵn sàng chuyển đổi số để đề xuất hỗ trợ phù hợp. DNNVV sử dụng bộ công cụ đánh giá mức độ chuyển đổi số đăng tải tại địa chỉ: https://digital.business.gov.vn hoặc https://dbi.gov.vn, hoặc do các cơ quan, tổ chức hỗ trợ DNNVV ban hành.

Cơ quan, tổ chức hỗ trợ DNNVV sử dụng kết quả đánh giá mức độ chuyển đổi số của DNNVV để xem xét hỗ trợ phù hợp với năng lực tiếp nhận của DNNVV.

Quy trình, thủ tục hỗ trợ thực hiện theo quy định tại Điều 32 Nghị định số 80/2021/NĐ-CP ngày 28/6/2021 của Chính phủ.

Hồ sơ đề xuất hỗ trợ

Hồ sơ đề xuất hỗ trợ theo các nội dung hỗ trợ nêu trên, mỗi doanh nghiệp tùy vào điều kiện có thể đề xuất 01 hoặc nhiều nội dung hỗ trợ.

Hồ sơ đề xuất hỗ trợ được gửi qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Phước.

Số lượng hồ sơ: 01 bộ Tờ khai theo mẫu (đính kèm), trong đó ghi rõ nội dung và mức ngân sách đề nghị được hỗ trợ, báo giá của bên cung cấp (nếu có) theo phụ lục đính kèm. 

Thời gian gửi đề xuất

Mẫu đề xuất theo phụ lục đính kèm và hồ sơ tương ứng với nội dung đề nghị hỗ trợ gửi về Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Phước để xem xét trước ngày 18/4/2024.

Thông tin liên hệ: Phòng Bưu chính - Viễn thông - Công nghệ thông tin, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Phước; địa chỉ: Số 774 Quốc lộ 14, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước; điện thoại: 0931215666 (ông Nguyễn Huy Hoàng) hoặc 0911148588 (ông Bùi Mạnh Hùng)./.

Nguồn tin: Phòng CĐS&TT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay287
  • Tháng hiện tại16,125
  • Tổng lượt truy cập147,077
dvcqgian
dvc bp
hu hq
qlvb hq
face book
BỘ PHÁP ĐIỂN
face tu hao bp
Văn bản mới

Văn bản - Chỉ đạo điều hành

29/TB-UBND

Về việc chấp hành các quy định của pháp luật về hành lang an toàn giao thông đường bộ

lượt xem: 5 | lượt tải:1

96/QĐ-UBND

Về việc thành lập tổ kiểm tra, xử lý vi phạm về trật tự hành lang an toàn giao thông, đường bộ trên địa bàn xã An Khương.

lượt xem: 7 | lượt tải:2

09/2024/QĐ-UBND

Ban hành Quy định về phân cấp quản lý cán bộ, công chức xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Bình Phước

lượt xem: 9 | lượt tải:8

150/KH-UBND

KẾ HOẠCH THAM GIA HỘI CHỢ TRÁI CÂY VÀ HÀNG NÔNG SẢN TỈNH BÌNH PHƯỚC LẦN THỨ VII, NĂM 2024

lượt xem: 19 | lượt tải:11

38/KH-UBND

Thực hiện chiến dịch “60 ngày” lập lại trật tự hành lang an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn xã An Khương

lượt xem: 10 | lượt tải:7
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây