SƠ KẾT THỰC HIỆN MÔ HÌNH "DÂN VẬN KHÉO"

Thứ năm - 04/07/2024 05:07 21 0
Chiều 03.7, tại UBND xã An Khương, Khối dân vận xã An Khương phối hợp Phòng PA05 Công an tỉnh Bình Phước tổ chức sơ kết mô hình dân vận khéo: Xã An Khương không còn điểm nóng, phức tạp về tình hình sử dụng ma túy đối với lứa tuổi vị thành niên.
SƠ KẾT THỰC HIỆN MÔ HÌNH "DÂN VẬN KHÉO"
Dự hội nghị có lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ các phòng nghiệp vụ Công an Tỉnh (Phòng PA05, Phòng Tham mưu), đại diện Công an huyện, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Ban ngành đoàn thể, chi bộ, ban ấp, đơn vị trường học, trạm y tế và nhân dân, thanh thiếu niên trên địa bàn xã.
screenshot 1720082496

Hội nghị đã đánh giá, thảo luận các nội dung quan trọng đối với báo cáo kết quả thực hiện mô hình, giải pháp, nội dung thực hiện trong thời gian tới.
Trong dịp này, 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện mô hình đã được UBND xã trao tặng giấy khen.
screenshot 1720081920

* Cũng trong khuôn khổ chương trình, Cán bộ nghiệp vụ Phòng PA05 đã tổ chức tuyên truyền pháp luật về ma túy, các hành vi trên không gian mạng, lôi kéo, dụ dỗ trẻ vị thành niên mua bán ma túy.
C A

Ngoài ra, Phòng PA05 còn trao 50 phần quà cho người nghèo, khó khăn xã An Khương (tổng trị giá 10 triệu đồng, kinh phí do cán bộ lãnh đạo, chiến sỹ phòng đóng góp trao tặng).
* Một số hình ảnh tại chương trình. Ảnh: Cẩm Tiên

Nguồn tin: BSAK: