ĐOÀN CÔNG TÁC MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ PHƯỜNG BÌNH HƯNG HÒA, QUẬN BÌNH TÂN (TPHCM) THĂM, GIAO LƯU VĂN HÓA VÀ TRAO QUÀ TRÊN ĐỊA BÀN XÃ AN KHƯƠNG

Chủ nhật - 04/08/2024 21:13 19 0
Sáng 02.8, đoàn công tác của UBMTTQVN và các đoàn thể (Hội LHPN, Hội CCB, Đoàn TN) Phường Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM đã phối hợp với UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể xã An Khương tổ chức gặp gỡ, giao lưu văn hóa và trao quà cho người nghèo trên địa bàn xã.
Tham gia Đoàn có lãnh đạo MTTQ Việt Nam, lãnh đạo Hội CCB quận Bình Tân; lãnh đạo Đảng ủy, Mặt trận tổ quốc, các ban ngành đoàn thể phường, khu phố, và mạnh thường quân trên địa bàn phường Bình Hưng Hòa.

Tiếp đoàn có đại diện lãnh đạo UBMTTQVN huyện Hớn Quản, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể xã,  ban ấp, các đơn vị trường học, y tế và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Khương.

Tại buổi giao lưu, hai đơn vị đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể địa phương cũng như công tác chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn công tác phường Bình Hưng Hòa đã trao 100 phần quà nhu yếu phẩm cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Khương (trị giá 400.000₫/phần), 10 suất học bổng cho học sinh nghèo khó khăn (trị giá 10 triệu đồng). Sau buổi giao lưu, Đoàn đã đến thăm cơ sở dệt thổ cẩm trên địa bàn xã.

Hoạt động giao lưu, tặng quà cho gia đình nghèo trên địa bàn xã An Khương là một biểu hiện đẹp của tình người, của sự sẻ chia và tương trợ lẫn nhau, vốn là những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.